Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Email : twoboysacademy@gmail.com

Hotline : 0934.552.744 Kiến Trần

0962.552.744 Xuân Trần

|

Vì sao nên lựa chọn khóa học chăm sóc móng tại Two Boys Academy CN Bình Dương?

Chăm sóc móng cần chú ý điều gì? Làm thế nào để bộ móng của bạn luôn đẹp và bóng khỏe ?

Không đơn thuần chỉ có tác dụng làm đẹp, chăm sóc móng đúng cách còn giúp bạn ngăn chặn tổn thương ngón tay chân và dự báo được tình trạng sức khỏe của cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng khéo tay để có thể tự chăm sóc móng tại nhà. Một vài sai sót nhỏ có thể khiến móng tay chân của bạn trở nên yếu ớt và mất dần độ bóng khỏe tự nhiên.

Nếu bạn chưa biết cách chăm sóc móng đúng cách thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Khóa học dạy làm móng tại Two Boys Academy CN Bình Dương sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức cơ bản về chăm sóc móng mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

  1. Quy trình chăm sóc móng đúng cách

Bài 1 – Hãy làm quen với kềm cắt da

Công dụng chính của kềm cắt da chính là giúp bạn làm sạch những vùng da sâu trong góc móng và dễ dàng xử lý những khu vực da bị chai sạn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ biết kềm cắt da quan trọng đến thế nào rồi. Để làm quen với dụng cụ này, các bạn cần tuân theo các bước:

+ Tập cầm kềm cắt da cho quen tay

+ Tập cắt vỏ chanh, cắt thành từng sợi nhỏ và nhuyễn cho đến khi quen tay

+ Tập cắt các biểu bì thừa quanh móng của chính học viên

+ Sau khi cắt tỉa nhuần nhuyễn thì có thể thực hành cắt trên tay của chính học viên cùng lớp

Tham gia khóa học dạy làm móng cơ bản tại Two Boys Academy CN Bình Dương, ngoài việc nắm chắc những kiến thức cần biết về chăm sóc móng thì học viên còn được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật sử dụng kềm. Lời khuyên tốt nhất là các bạn nên cắt từng mũi kềm nhẹ nhàng dứt khoát và nhất định đừng đè mạnh tay để tránh gây tổn thương trên da

Bài 2 – Cách dũa móng tay

Không ít người nghĩ rằng, dũa móng tay khá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Thực tế thì để có một bộ móng đẹp bạn cần tuân thủ theo một số mẹo dũa móng đẹp nho nhỏ. Nếu bạn là người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực thú vị này thì khóa học dạy chăm sóc móng cơ bản tại Two Boys Academy CN Bình Dương chính là lựa chọn lý tưởng.

Vậy khóa học dạy làm móng chuyên nghiệp (Kỹ thuật dũa móng tay) tại Kiến Trần sẽ bao gồm nội dung gì đây?

- Thứ nhất: Hướng dẫn học viên cách lựa chọn kiểu móng tay thích hợp

Hiện nay có 4 kiểu móng cơ bản là: kiểu vuông(Square), kiểu móng tròn(Round), kiểu móng nhọn(Stiletto), kiểu móng thang(Coffin), kiểu móng hạnh nhân (Almond). Mỗi một kiểu móng sẽ có cách chăm sóc móng khác nhau.

+ Kiểu móng tròn cực tiện lợi với những bạn có công việc phải hoạt động nhiều và muốn dưỡng móng ngắn. Đối với kiểu móng này thì bạn nên cân chỉnh hợp lý giữa móng và đầu ngón tay, tránh để móng quá dài.

+ Kiểu móng nhọn phù hợp với những bạn có ngón tay ngắn vì nó “đánh lừa” thị giác khiến ngón tay của bạn trông dài hơn thực tế. Khi chọn kiểu móng này thì nhất định phải thường xuyên trang trí móng bằng sơn hoặc vẽ móng tay nghệ thuật để đôi tay của bạn trông cuốn hút hơn.

- Thứ hai: Hướng dẫn những kiến thức cơ bản giúp dũa móng tay đẹp

Dũa móng tay không đúng cách có thể khiến móng của bạn xấu đi và  rất dễ bị gãy. Trong nội dung khóa học về chăm sóc móng chuyên nghiệp tại Two Boys, học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản từ bước chọn dũa đến cách cầm dũa để làm móng dễ dàng và chuẩn xác.

+ Chọn dũa: Nên ưu tiên loại dũa mềm để ngừa tình trạng bị rách móng.

+ Cách cầm dũa: Cầm vuông góc với móng và dũa từ phần đỉnh của móng tay xuống.

+ Kỹ thuật dũa móng: Giữ dũa móng song song với cạnh bên và tránh dũa một góc để ngừa tình trạng móng dễ vỡ đột ngột. Cuối cùng hãy làm tròn các góc để tạo được kiểu móng mong muốn.

Ngoài các kỹ thuật về dũa móng, thì tại trung tâm Two Boys Academy CN Bình Dương sẽ dạy các bạn các kỹ thuật khác, nhằm đáp ứng tối đa cho các bạn học xong để đi làm ngay:

+ Kỹ thuật dán móng úp

+ Kỹ thuật sơn thường, sơn Fench đầu móng

Kỹ thuật sơn Gel, sơn Fench đầu móng, kim tuyến đầu móng

Tại Two Boys Academy CN Bình Dương, mỗi một khóa học đều được các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy. Điều này sẽ giúp các bạn học viên có cơ hội giao lưu và học hỏi kiến thức từ chính những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Sau khi kết thúc khóa học chăm sóc móng, chắc chắn bạn sẽ có kiến thức tay nghề vững vàng để tự tin kinh doanh và quản lý tốt một trung tâm làm đẹp của riêng mình.

Chia sẻ bài viết này