Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Email : twoboysacademy@gmail.com

Hotline : 0934.552.744 Kiến Trần

0962.552.744 Xuân Trần

|

Khóa học kỹ thuật Flat 3D tại Two Boys Academy

Đắp hoa Flat 3D là một kỹ thuật làm nail cơ bản giúp tạo ra nhiều họa tiết trang trí đẹp mắt.

Để trở thành một thợ làm nail chuyên nghiệp thì ngoài những kỹ năng cơ bản như: cắt da sửa móng, vẽ, đính đá, đắp bột… Thì các bạn cần phải thông thạo thêm những kỹ thuật nâng cao như: gel loang, gel khô, đắp hoa bột Flat 3D, hoa bột, búp bê bột…

Hiện nay, ngoài các lớp dạy học nail căn bản thì Two Boys Academy CN Bình Dương còn thường xuyên tổ chức các lớp học nail nâng cao. Trong đó, được quan tâm hàng đầu phải kể đến khóa học đắp hoa bột Flat 3D. 

  1. Tìm hiểu về kỹ thuật đắp hoa Flat 3D

Đắp hoa Flat được xem là kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật căn bản mà bất kỳ một học viên nào cũng phải biết khi đặt chân và chuyên ngành đắp móng bột.

Khi đã thành thạo kỹ thuật này thì các bạn có thể thỏa sức vận dụng trong việc làm nail cho khách hoặc sáng tạo thêm các phong cách mới. Một số kỹ thuật nổi bật như: đắp hoa hồng, đắp thú, đắp búp bê…

  1. Bạn sẽ được đào tạo gì khi tham gia khóa học đắp hoa nổi Flat 3D?

Khi đăng ký khóa học này tại Two Boys Academy CN Bình Dương học viên được đào tạo những kỹ năng sau:

- Kỹ thuật tạo cánh úp, cánh lật, cánh lượn

- Kỹ thuật sắp xếp cánh hoa

- Kỹ thuật tán màu, tạo hiệu ứng 3D

Nhìn chung, kỹ thuật Flat 3D có khá nhiều điểm tương tự như đắp hoa nổi 3D. Tuy nhiên, khi sử dụng kỹ thuật Flat 3D thì những bông hoa trang trí thường sẽ lớn hơn, cánh hoa nổi nhiều hơn. Đặc biệt, kỹ thuật này sử dụng các loại bút, loại cọ tương ứng để làm rõ nét các đường gân trên cánh hoa, tạo nét mềm mại và chân thực.

Hiện nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm dạy nail trên địa bàn cả nước nên không khó để đăng ký học nail khi có nhu cầu. Có điều, để tìm được một trung tâm chất lượng thì không phải là việc dễ dàng.

Nếu như bạn đang lên kế hoạch tham dự các khóa học làm nail chuyên nghiệp nhưng vẫn còn băn khoăn về các vấn đề như: học phí, chỗ ở hay các chứng nhận đi kèm… Thì chắc chắn Two Boys Academy chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

>>> Chương trình đào tạo khoa học, lấy học viên là trung tâm. Học viên được học tập trong môi trường tốt nhất và được các giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

>>> Đa dạng các khóa học vẽ móng nghệ thuật như: đắp hoa bột Flat 3D, vẽ ren bột bản, vẽ cọ bản, đắp móng lụa… Đảm bảo học viên có tay nghề vững chắc và gặt hái được thành công trong lĩnh vực này.

>>> Sau khi kết thúc khóa học, học viên được Trung tâm Two Boys Academy cấp Chứng nhận chuyên viên Nail và Trao kỷ niệm chương

>>> Học viên tốt nghiệp tại Two Boys Academy được bảo hành khóa học trọn đời và được định hướng nghề nghiệp, tư vấn việc làm, chia sẻ kinh nghiệm thực tế giúp các bạn mở tiệm nail thành công

>>> Trung tâm có các khu vực trông giữ xe, có người phục vụ ăn sáng – Coffee. Đặc biệt, Two Boys Academy CN Bình Dương có kí túc xá dành cho học viên ở xa, tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất giúp học viên yên tâm học tập.

Hãy đến với các khóa học vẽ móng nghệ thuật tại Two Boys Academy CN Bình Dương! Khi trở thành một thợ làm nail chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền bằng chính đam mê của mình giống như nhiều học viên của Two Boys Academy đã làm được.

Đừng bỏ qua khóa học thú vị này nhé!

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan