Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Email : twoboysacademy@gmail.com

Hotline : 0934.552.744 Kiến Trần

0962.552.744 Xuân Trần

|

Khóa học kỹ thuật đắp bột hoa nổi nâng cao

Đắp bột hoa nổi nâng cao chính là kỹ thuật đắp hoa lên móng bột để tạo những kiểu móng tay đẹp và độc đáo.

Sở hữu một bộ móng đẹp và “lạ” nhờ kết hợp nhiều họa tiết hoa nổi ấn tượng đang là xu hướng nail được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Quả thật, việc điểm xuyến một vài đóa hoa nhỏ xinh, mềm mại sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng giúp đôi tay của bạn thật nổi bật giữa đám đông.

Không giống như kỹ thuật sơn móng thông thường, đắp móng bột yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Hơn nữa, với những họa tiết phức tạp như hoa nhiều cánh, hoa 3D, … thì các bạn nên đăng ký các khóa học đắp móng bột hoa nổi nâng cao tại các trung tâm dạy nail chuyên nghiệp.

  1. Khóa học kỹ thuật đắp bột hoa nổi nâng cao tại Two Boys Academy CN Bình Dương

Nghệ thuật đắp móng bột hoa nổi có thời gian thực hiện nhanh nhưng hiệu quả trang trí lại vô cùng tuyệt vời. Để có thể thực hiện được mẫu nail này thì bột vẽ và lưu huỳnh là hai nguyên liệu không thể thiếu. Đặc biệt, cách cân chỉnh lượng bột và lưu huỳnh sao cho đúng để tạo được độ sánh mịn của bột đạt chuẩn giúp bột bám móng tốt và dễ nhào nặn là vô cùng quan trọng.

Thêm nữa, để đắp bột hoa nổi thành công thì thợ nail còn phải nắm rõ các kỹ năng tạo cánh hoa sao cho tự nhiên và sinh động nhất. Đây cũng chính là nội dung chính của khóa học kỹ thuật ghép hoa lên móng bột tại Trung tâm Two Boys Academy

- Kỹ thuật tán 2,3 màu tạo độ sâu

- Kỹ thuật làm cánh mỏng

- Kỹ thuật tạo cánh lượt, cánh lật, cánh dài

- Kỹ thuật vẽ hoa ôm đá

- Kỹ thuật chồng nhiều lớp cánh

- Kỹ thuật tạo hoa xoáy tâm

Đến với khóa học làm nail tại Two Boys Academy, ngoài việc được các giảng viên dạy cách đắp bột hoa nổi đẹp, học viên còn được hướng dẫn thêm về các kỹ năng chọn các loại bột đắp hoa nổi, cách dùng cọ vẽ và rửa bút lưu huỳnh sạch bột sau khi đắp hoa… Chắc chắn các bạn sẽ được đào tạo một cách toàn diện, tự tin sáng tạo và trở thành thợ nail chuyên nghiệp như mong muốn.

  1. Cam kết từ chúng tôi

>>> Chương trình học khoa học được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nail nghệ thuật.

>>> Đào tạo các kỹ thuật đắp móng bột từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên vững tay nghề, tự tin thao tác tất cả các mẫu nail hoa lá từ đơn giản đến phức tạp.

>>> Ngoài những lý thuyết cơ bản thì các giảng viên sẽ chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý giá trong việc lựa chọn cọ đắp bột hoa nổi phù hợp, các loại bột đắp hoa nổi chất lượng…. Với kiến thức phong phú, chắc chắn bạn sẽ có được những kỹ năng “chuẩn” để tự mình “thi triển” những mẫu nail đắp bột hoa nổi thời thượng nhất.

>>> Môi trường học tập tốt, cơ sở hạ tầng hiện đại (khu vực giữ xe, có nơi ăn sáng, coffee…), học phí cạnh tranh với nhiều trung tâm khác trên thị trường,… Đặc biệt, Two Boys Academy còn có ký túc xá dành cho những bạn ở xa, tạo điều kiện thuận lợi giúp học viên yên tâm học tập.

>>> Sau khi kết thúc khóa học, học viên được Trung tâm Two Boys Academy cấp Chứng nhận chuyên viên Nail, Trao kỷ niệm chương và bảo hành khóa học trọn đời. Song song đó, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được định hướng nghề nghiệp, tư vấn việc làm, chia sẻ kinh nghiệm thực tế giúp các bạn mở tiệm nail thành công.

Đăng ký ngay khóa học kỹ thuật đắp bột hoa nổi chuyên nghiệp tại Two Boys Academy CN Bình Dương để cùng trải nghiệm, trao dồi kiến thức và hiện thực hóa giấc mơ trở thành thợ nail của bạn nhé!

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan