Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Email : twoboysacademy@gmail.com

Hotline : 0934.552.744 Kiến Trần

0962.552.744 Xuân Trần

|

Khóa học kỹ thuật cọ bản vuông nâng cao tại Two Boys

Cọ bản vuông nâng cao chính là khóa học vẽ móng nghệ thuật được các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tại Two Boys Academy CN Bình Dương trực tiếp giảng dạy.

Sử dụng cọ bản vuông vẽ móng để vẽ những họa tiết trang trí trên móng không còn xa lạ với nhiều người. Để có thể “thổi hồn” vào những bông hoa, chiếc lá hay những chú bướm… đòi hỏi người thợ làm móng phải có tay nghề nhất định.

Nếu bạn đã lỡ nặng lòng với “bộ môn nghệ thuật” này thì đừng chần chừ mà hãy tham dự ngay khóa học kỹ thuật vẽ móng cọ bản vuông nâng cao tại Two Boys Academy

  1. Các kỹ thuật vẽ móng cọ bản vuông nâng cao

Nếu ở khóa học vẽ móng cọ bản cơ bản cung cấp đến những kiến thức nhập môn như: vẽ nét cơ bản, tán màu, ghép hoa đơn giản, ứng dụng lên móng… Thì ở kỹ thuật cọ bản nâng cao, học viên sẽ được đào tạo thêm những kỹ năng phức tạp hơn như:

- Kỹ thuật vẽ các nét căn bản của hoa nâng cao

- Kỹ thuật ghép cánh từ những nét căn bản

- Kỹ thuật vẽ hoa nhiều lớp, hoa cánh lật

- Kỹ thuật bố cục hoa, phụ kiện kết hợp

Để vẽ được những bông hoa sinh động đã khó và tất nhiên, để ghép nhiều cánh hoa lại với nhau, tạo cánh lật, cánh úp cho hoa.. Nhưng vẫn tạo độ mềm mại tự nhiên lại khó hơn gấp bội phần. Tuy nhiên, những lo lắng này sẽ không còn nữa sau khi bạn kết thúc khóa học nail cọ bản vuông tại Two Boys. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn tay nghề của bạn sẽ nâng cao hơn rất nhiều. Khi đó, việc vẽ móng theo mẫu vẽ cọ bản đẹp có sẵn hay tự thiết kế mẫu nail đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  1. Bạn được gì khi tham gia khóa học nail cọ bản nâng cao tại Two Boys Academy CN Bình Dương?

Trong rất nhiều những trung tâm dạy làm móng có tiếng ở nước ta, Two Boys Academy là một trung tâm nổi danh với chất lượng đào tạo vượt trội. Chính vì lẽ đó, các khóa học làm móng tại Two Boys Academy CN Bình Dương được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.

Bên cạnh những khóa học vẽ gel, đắp bột, đắp gel… Two Boys Academy CN Bình Dương còn mở thêm các lớp đào tạo vẽ nail cọ bản nghệ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người Việt.

- Tham gia khóa học vẽ móng nghệ thuật tại Two Boys Academy, học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với Đội ngũ giảng viên tận tình. Đảm bảo, bạn sẽ có được một tay nghề vững chắc sau một thời gian ngắn học nghề.

- Học phí thấp cạnh tranh với nhiều trung tâm cùng ngành, giáo trình chất lượng cao giúp bạn tự tin làm việc sau khi học. Đặc biệt, ở Two Boys Academy luôn cập nhật những mẫu nail mới nhất phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay.

>>> Nghề nail thực sự là một nghề có khá nhiều triển vọng với cơ hội thăng tiến hấp dẫn.

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để tham gia khóa học tuyệt vời này nhé! Đây sẽ là bước chuẩn bị đầu tiên giúp bạn tìm kiếm nghề nghiệp ổn định cho tương lai.

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan