Two Boys Academy | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh và Bình Dương

Two Boys Academy | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh và Bình Dương

Two Boys Academy | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh và Bình Dương

Email : twoboysacademy@gmail.com

Hotline : 0934.552.744 Kiến Trần

0962.552.744 Xuân Trần

|

Đàn Ông Việt học “Nails” – Cần lắm sự đam mê

Nhiều thợ nam thừa nhận rằng, lý do họ chọn công việc này là do trong gia đình trước đó đã có người học Nail. Việc chọn học Nail chỉ nhằm phụ giúp thêm hoặc “khi làm chủ thì cũng biết đường nói chuyện với khách, với thợ”. Tất nhiên, không phải thợ nam nào gia nhập ngành này cũng vì lý do trên, vẫn có rất nhiều người có năng khiếu và đam mê thật sự, chọn nghề Nail làm phương thức mưu sinh và có kế hoạch gắn bó lâu dài.

Để có thể học làm Nail chuyên nghiệp thì thợ nam cần có thời gian dài khổ luyện, cặm cụi mài mò trong từng nét vẽ. Nếu so về độ khéo léo mềm mại thì có lẽ nam giới không bằng nữ giới nhưng bù lại họ lại có sự sáng tạo và dễ tiếp cận với kỹ thuật Nail hiện đại nên giúp ích rất nhiều cho việc ra đời những mẫu #Nail mới.

Ở Trung tâm dạy Nail chuyên nghiệp Kiến Trần, Kiến Trần từng chứng kiến rất nhiều các bạn nam miệt mài tô vẽ đắp bột suốt nhiều giờ liền. Nghề Nail không đơn giản “chỉ cần nhìn thôi là làm được”, tất cả đều trải qua quá trình làm việc bền bỉ, tích lũy kinh nghiệm từng ngày.  Không ít học viên tại Two Boys Nail Art đăng ký theo suất vợ chồng dự định sau khi kết thúc khóa dạy học Nail nghệ thuật tại Kiến Trần và hoàn thành các thủ tục cần thiết để xuất ngoại, tự tạo cho mình cơ hội kiếm tiền tại đất khách để lo cho cuộc sống của gia đình sung túc hơn.

KHÔNG CÓ GÌ “NGẠI”

Vừa cầm ngón tay giả bằng nhựa để tập “đắp bột” anh.A, 29 tuổi. Vừa cho biết là “không có gì ngại khi đi học Nails” vì “mình có ăn cướp ăn giựt gì của ai đâu.” Anh nói và cười một cách hiền lành,  Vợ của Anh, hiện tại 2 vợ chồng đang học Nails tại Two Boys Nails Art trong thời gian hoàn thành giấy tờ đi nước ngoài.

Chính vì những điều đó, nghề #Nails vẫn sẽ còn đồng hành cùng người Việt trên bước đường tương lai, trong đó có cả những người đàn ông Việt

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan