Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Email : twoboysacademy@gmail.com

Hotline : 0934.552.744 Kiến Trần

0962.552.744 Xuân Trần

|

Các kỹ thuật vẽ cọ bản cơ bản

Cọ bản vẽ móng là một cách làm nail đòi hỏi kỹ thuật cao và trở thành xu hướng nail rất được phái đẹp ưa chuộng trong những năm gần đây.

Kỹ thuật vẽ móng cọ bản cơ bản là một trong những khóa học chất lượng của Two Boys Academy CN Bình Dương. Khi tham gia khóa học nail cọ bản, sau khi đã thành thục vẽ cọ bản trên bìa đen và trên móng giả, các bạn học viên sẽ được thực hành trên móng thật. Đặc biệt, trong quá trình học tập, học viên sẽ được chính các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm chia sẽ những kinh nghiệm quý giá đúc kết được sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này.

  1. Tìm hiểu về bút cọ bản

Đây là loại dụng cụ rất quan trọng với những người làm dịch vụ vẽ móng chuyên nghiệp. Bút cọ bản nail được dùng phổ biến để trang trí hoa văn trên nền gel, bột, sơn tường hay sơn gel. Với loại bút này, bạn có thể tạo được những hoa văn mềm mại, đẹp sắc nét.

Ngoài việc hướng dẫn các kỹ thuật làm móng như trên, các giảng viên Two Boys sẽ cung cấp thêm những kiến thức cơ bản để học viên có thể phân biệt và lựa chọn các loại bút cọ bản hợp với mục đích sử dụng của mình. Để vẽ được những họa tiết đẹp như ý thì các bạn nên chọn loại bút cọ bản có độ nhọn, lông mềm và chất lượng.

  1. Nội dung khóa học vẽ móng cọ bản cơ bản

Trong chương trình học vẽ cọ bản cơ bản, Two Boys Academy CN Bình Dương sẽ đào tạo học viên các học phần bao gồm:

- Kỹ thuật giữ màu, giữ cọ không bị khô

- Kỹ thuật tán 2 màu Ombre

- Kỹ thuật vẽ hoa lá đơn giản

- Kỹ thuật ráp hoa lá

- Kỹ thuật kết hợp Ren & phụ kiện lên móng

Trong lúc vẽ cọ bản, để tạo độ bám liên kết giữa lớp sơn cọ bản với nền sơn gel thì các bạn nên mài sơ qua lớp bóng trên bề mặt móng, tiếp đến hãy vẽ trang trí và cuối cùng là dùng sơn bóng để bảo vệ móng tốt hơn.

3. Tại sao bạn nên chọn khóa học vẽ nail cọ bản tại Two Boys Academy CN Bình Dương?

Trong lĩnh vực vẽ nail và đào tạo nail nghệ thuật, Two Boys Academy là một trong những cơ sở khá nổi danh ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì lẽ đó, các khóa học làm móng tại Two Boys Academy được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.

Khóa học nail cọ bản tại Two Boys được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia có chuyên môn cao. Đặc biệt, ngoài việc đầu tư giáo trình học chất lượng, cơ sở vật chất kỹ thuật tại Two Boys đều đạt tiêu chuẩn quốc tế… Cam kết mang đến cho bạn khóa học nail tốt nhất, giúp học viên sớm thành thạo tay nghề.

Bên cạnh việc đào tạo lý thuyết, Two Boys Academy CN Bình Dương còn cung cấp thêm các mẫu vẽ cọ bản đẹp giúp học viên tiếp cận và thực hành thành thạo kỹ thuật làm nail nghệ thuật này.

Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để tham gia khóa học tuyệt vời này nhé!

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan