Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Kiến Trần Nail | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra tại Kiến Trần còn đào tạo cá

Email : twoboysacademy1@gmail.com

Hotline : 0934.552.744 Kiến Trần

0909.979.475 Đinh Cẩm Vy

|

Bài học từ Cá chép hóa rồng để thành công như Two Boys

Người xưa có câu: Cá vượt ngược dòng là cá sống, người vượt nghịch cảnh người thành công, chúng ta phải làm điều ngược lại với bình thường, vì thế chúng ta mới phi thường..

Nếu theo sát quá trình đào tạo của Two Boys, hầu hết mọi người đều nhìn thấy rõ một điểm, bởi nó luôn ngược lại với thị trường, đó là khóa đào tạo tại Two Boys có học phí khá cao (26 triệu ở thời điểm hiện tại) và liên tục tăng hàng năm, từ năm 2014 cho đến năm nay 2019 học phí năm nào cũng tăng, đặc biệt trong khi thị trường liên tục khuyến mãi -  giảm giá nhất là vào lúc thị trường dạy Nail mọc như nấm, người người dạy nail, nhà nhà dạy nail, học phí các nơi loạn giá và phá giá. Bởi những người đưa ra quyết định đó chắc chắn sẽ vô cùng áp lực, nếu chỉ một bước đi không đúng cũng có thể làm cho cả một thương hiệu chỉ trong sớm chiều hoàn toàn sụp đổ, khi mà nhìn thấy thị trường dạy Nail mọc như nấm, cuốn theo tất cả, làm cho mọi thứ trở nên không còn trật tự và trở nên loạn lạc, thì có một chú cá chép xuất hiện và sẵn sàng thực hiện cú ngược dòng sống còn ngoạn mục của mình. Không chấp nhận để lũ cuốn đi, hoặc là sẽ ghi lại tên tuổi của mình, hoặc là sẽ chìm vào dĩ vãng.

Thời gian qua, vẫn là cách điều hành của Kiến Trần, không vội vàng, tất nhiên có nhiều sự thay đổi về nhân sự. Nhiều người đã nhanh chóng quan sát thấy Two Boys đã nâng cấp chương trình đào tạo của mình ở một cơ sở mới với rất nhiều tiện ích, học phí vẫn rất cao, và lượng học viên vẫn rất đều đặn, theo những nguồn tin chia sẻ, học viên của Two Boys bây giờ chủ yếu là từ người này truyền tai nhau mà đến, có thể nói đây là điều mà tất cả các thương hiệu trong mọi lĩnh vực đều mơ ước, nó cho thấy chú cá này đã ngược dòng thành công và thực sự tỏa sáng. Tuy vậy, có nhiều thế hệ anh chị trong lĩnh vực Nail đã có những hướng đi khác, thậm chí bỏ nghề bởi họ không chấp nhận bán rẻ kỹ năng của mình bằng cách giảm chất lượng và truyền đi những thứ kiến thức - sứ mệnh dạy nghề không giá trị cho người khác

Với Two Boys, chỉ mới xuất hiện vào năm 2014, trước đó đã có nhiều thương hiệu uy tín bước trước trong thị trường Nail Việt Nam hàng chục năm trời, nhưng với việc biết nắm bắt thời thế và sự kết hợp đồng điệu của những người sáng lập, đã khiến Two Boys nhanh chóng trở thành một thương hiệu mà mọi người đều biết đến. Two Boys đã nhanh chóng có những đóng góp lớn cho cộng đồng, mang một làn gió mới đặc biệt là vào giai đoạn thị trường Nail Việt Nam còn đang trong giai đoạn thiếu kỹ thuật mới mẻ, người học phải học kỹ thuật chuyên sâu mới ra được sản phẩm đẹp chứ không được sản phẩm và kiến thức hỗ trợ dễ dàng như bây giờ.

Ngoài ra, Two Boys cũng vận áp dụng hàng loạt các chương trình hỗ trợ học viên trong và sau khi khóa học kết thúc khiến học viên được hỗ trợ tối đa và họ cảm nhận được những cái mà họ nhận được là quá nhiều so với những gì họ bỏ ra. Một lượng lớn học viên từ khắp các tỉnh thành và cả những nơi xa xôi như miền Bắc, miền Trung, bay từ nước ngoài về và cả các học viên đã từng học một vài lần ở các nơi khác cũng tới để tham gia khóa học tại Two Boys !

Qua đó chúng ta có thể thấy rằng những dấu đánh giá 5 sao để hoàn thiện cho thương hiệu Two Boys này là thuyết phục. Có thể đó là một trong những tiêu chí quan trọng để xây dựng thương hiệu trong lòng mọi người: "hãy cho đi thật nhiều - bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế..."

Two Boys Academy giúp bạn khởi nghiệp thành công với nghề NAIL - NỐI MI

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan