Two Boys Academy | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh và Bình Dương

Two Boys Academy | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh và Bình Dương

Two Boys Academy | Chuyên dạy nghề Nails từ cơ bản đến chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh và Bình Dương

Email : twoboysacademy@gmail.com

Hotline : 0934.552.744 Kiến Trần

0962.552.744 Xuân Trần

|

Giới thiệu

TWO BOYS ACADEMY là một trong những trung tâm đào tạo NGHỀ tốt nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm đào tạo GIỎI, được tu nghiệp bên Nước ngoài cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt CÓ TÂM với nghề. Theo học tại chúng tôi, cho dù điểm bắt đầu của bạn là con số 0, chúng tôi sẽ đào tạo bài bản tận tâm cho bạn, giúp bạn chạm tới sự thành công.

Phương châm dạy tại TWO BOYS: "DẠY KỸ THUẬT - KHÔNG DẠY COPY"

Nơi học viên có thể tham gia những khóa học cơ bản và nâng cao với các giảng viên hàng đầu ngành Nails tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm, bao ra nghề cho các bạn. Với các khóa học như: khóa Nails cho người mới bắt đầu - chưa biết nghề, Khóa Nails đi nước ngoài, Khóa Nails dành cho người có nhu cầu mở tiệm kinh doanh..v..v, sau khi học viên tốt nghiệp chắc chắn sẽ tự tin với tay nghề của mình với đầy đủ kiến thức có thể làm cho các Trung tâm khác ở trong nước và ngoài nước.

Các môn học tại TWO BOYS  được giảng dạy bởi Master Kiến Trần – Giảng viên của Tập đoàn Odyssey Nail Systems, một tập đoàn giáo dục và thiết bị ngành Nails nổi tiếng của Hoa Kỳ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm,luôn cập nhật kiến thức mới. Tại đây, chúng tôi có ưu đãi “bảo hành trọn đời” về các khóa học. 

Khi theo học tại trung tâm đào tạo của TWO BOYS ACADEMY bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị dạy nghề cần thiết. Bên cạnh đó, để học viên tập trung hơn cho việc học TWO BOYS ACADEMY cũng có trang bị Kí túc xá cho các bạn ở xa lên học nhằm giúp các bạn giảm chi phí và thuận tiện trong viêc học nghề.